Các giống nhím kiểng

Thứ hai - 01/10/2018 23:56
Những chú nhím tí hon đang dần trở thành những thú cưng mới gần gũi với con người. Khác với giống nhím hoang dã có tập tính ngủ ngày ăn đêm, nhím kiểng vẫn có thể thức ngày và rất “chịu” khi được chủ nhân vuốt ve. channuoi.com.vn xin chia sẻ với bạn đọc những giống nhím kiểng phổ biến được bạn trẻ yêu thích.

Nhím kiểng trắng

nhím kiểng trắng

Nhím trắng bạch tạng với bộ gai trắng toát và đôi mắt đỏ hoe. Nhím kiểng có thân hình tròn ngắn, mỏ vừa, bộ gai mềm và ngắn, trọng lượng của chúng chỉ từ 0,2−0,8kg và nhím kiểng trắng rất lành tính.
Khác với giống nhím hoang dã có tập tính ngủ ngày ăn đêm, nhím kiểng trawgns vẫn có thể thức ngày và rất “chịu” khi được chủ nhân vuốt ve.

Nhím Kiểng Socola

Nhím Kiểng Socola
 Nhím kiểng socola là những chú nhím tí hon đang dần trở thành những thú cưng mới gần gũi với con người. Chúng dễ gần gũi, thích được bạn vuốt ve, chúng có kích thước nhỏ chỉ 200-800g. Chúng rất phù hợp với bạn trẻ yêu thích nhím kiểng.

Nhím Kiểng Pintos

nhim kieng pintos
Nhím kiểng Pintos với màu lông đốm trắng đốm đen đan xem vào nhau đẹp mắt và độc đáo. Nhìn bề ngoài nhím kiểng Pintos có vẻ là nguy hiểm nhưng chúng rất hiền lành. Nhím kiểng Pintos có những chiếc gai nhỏ, nhọn bao quanh, tuy nhiên rất hiền lành không bắn gai hay cắn người như nhím hoang dã.
Chỉ cần được vuốt ve và cho ăn các bé nhím Pintos sẽ ngoan ngoãn cho bạn bé trên tay. Các bé nhím có trọng lượng khá nhẹ chỉ từ 200g đến 800g.

Nhím kiểng muối tiêu

hedgehog-nhím kiểng muối tiêu
Những chú nhím muối tiêu với màu lông đen trắng muối tiêu cổ điển.
Tuy chúng hay cuộn mình nhút nhát nhưng nhím kiểng muối tiêu rất hiền lành và dễ thương.
Chỉ cần được vuốt ve và cho ăn, bạn đã thu phục chúng rồi. Chúng có trọng lượng nhỏ, xinh từ 200-800g, các bạn nữ, teen rất thích những chú nhím kiểng muối tiêu này.

Nhím kiểng cam

nhim kieng mau cam
Nhím kiểng cam có màu sắc khác biệt với các giống nhím ở trên, với màu cam đặc trưng chúng trở nên dễ thương hơn với các bạn trẻ.
(tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tổng hợp địa chỉ gà giống
Tổng hợp địa chỉ vịt giống
Tổng hợp địa chỉ heo giống
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây